Đón giáng sinh an lành tại chung cư The Minato Residence

Ngày 23/12/2023, chủ đầu tư dự án chung cư The Minato Residence lần đầu tiên tổ chức sự kiện đón Giáng sinh an lành kết hợp với chương trình Site tour tham quan công trường xây dựng tòa CT1. Nhằm mang đến một mùa Giang sinh an lành tới toàn thể cư dân cũng như tạo cơ hội để cư dân tương lai và các nhà đầu tư có cơ hội cảm nhận rõ nét về chất lượng xây dựng và quy tình quản lý chuẩn Nhật Bản.

don-giang-sinh-an-lnh-tai-the-minato-residence
Đón giáng sinh an lành tại The Minato Residence

Dự án The Minato Residence mang đến giá trị sống đẳng cấp dành cho cư dân

Chinh phục thị trường bằng chất lượng sản phẩm chuẩn Nhật và dịch vụ chu đáo tận tình theo đúng tinh thần Omotenashi của đất nước mặt trời mọc. Chủ đầu tư The Minato Việt Nam đã mang đến thành phố Hải Phòng những căn hộ chung cư cao cấp vượt trội cùng với hệ thống tin ích đẳng cấp và các chuỗi sự kiện thể thao, nâng cao sức khỏe cùng với các sự kiện giao lưu văn kết nối cư dân theo mùa; đặc sắc như các lễ hội: Haloween, lễ  Trăng rằm, Giang sinh, lễ hỗ giao lưu văn hóa Việt – Nhật.

Tiếp nối chuỗi sự kiện đó, Chủ đầu tư lần đầu tiên tổ chức lễ Giáng sinh thay cho những lời chúc an lành và may mắn tới toàn thể cư dân và khách hàng đang sinh sống tại đây. Khi tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được nhận những món quà tặng ý nghĩa, xinh xăn thay cho những lời chúc mừng Giáng sinh của chủ đầu tư.

Tiếp nối chuỗi giá trị chuẩn Nhật về chất lượng và quy trình quản lý ở tòa CT2 mà chủ đầu từ đã mang lại cho cư dân, tới đây sự kiện Site tour tham quan công trường xây dựng tại tòa CT1 sẽ được tổ chức để khách hàng được trải nghiệm thực tế chất lượng xây dựng chuẩn Nhật tại chính căn hộ đang được hoàn thiện từng ngày và chứng kiến cách thức cách thức vận hành, quản lý thi công theo các quy tình tiêu chuẩn được Nhà thầu Fujita áp dụng tại từng công đoạn nhỏ nhật.

su-kien-site-tour-tham-quan-thuc-te-can-ho-tai-toa-ct1-the-minato-residence
Sự kiện Site Tour tham quan thực tế căn hộ tại tòa CT1 – The Minato Residence

The Minato Residence tòa CT1 đang đón chờ những chủ nhân mới

Dưới góc nhìn chuyên môn, các chuyên gia tư vấn Bất động sản nhận định đây là thời điểm có lợi nhất để sở hữu căn hộ tại dự án chung cư The Minato Residence tòa CT1. Bởi chính sách bán hàng tại thời điểm này vô cùng hấp dẫn với nhiều phương án thanh toán linh hoạt, các gói quà tặng cuối năm hấp dẫn và chính sách ưu đãi chiết khấu cao. Bên cạnh đó Chủ đầu tư còn áp dụng gói ưu đãi lãi suất vay vượt thời gian nhận nhà, mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ chuẩn Nhật đầu tiên tại Hải Phòng. Ngoài ra, với những khách hàng đặt cọc mua căn hộ The Minato Residence tòa CT1 vào thời điểm hiện tại sẽ được nhận thêm các phần quà hấp dẫn có giá trị khác.

Là dự án chuẩn 100% Nhật Bản từ Chủ đầu tư, Đơn vị quản lý vận hành đến Ban quản lý tòa nhà, mang lại cảm hứng cùng hơi thở và tinh thần Nhật Bản. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Minato Hải Phòng đã được khẳng định là một trong những dự án mang lại giá trị đích thực giúp nâng tầm chất lượng sống cho cư cân tại thành phố Cảng Hải Phòng.

Hotline: 0904164789 – Đăng ký tham gia miễn phí Lễ Giáng Sinh và Site Tour tại The Minato Residence.

Đánh giá bài viết!
[Số lượt đánh giá: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *