The Minato Residence: Ưu đãi cuối năm với gói quà tặng FPT Smart Home

Ngày 10/11 vừa qua, FPT Smart Home vừa chính thức trở thành đối tác cung cấp thiết bị nội thất thông minh cho toàn bộ căn hộ tại tòa CT1 chung cư Minato Hải Phòng, mang đến những tiên nghi đẳng cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

fpt-smart-home-chinh-thuc-cung-cap-thiet-bi-nha-thong-minh-cho-the-minato-residence
FPT Smart Home chính thức cung cấp thiết bị nhà thông minh cho The Minato Residence

The Minato Resdence 4.0: Chuẩn mực sống mới với FPT Smart home

Dự án The Minato Residence sở hữu vị trí đắc địa tại quận Lê Chân, dự án được xem là biểu tượng cho không gian sống chất lượng và hiện đại của thành phố Hải Phòng. Đặc biệt, dự án được đầu tư và triển khai bởi 100% chủ đầu tư đến từ Xứ sở hoa anh đào là Fujita và Takara Leben. Từ kiến trúc của dự án, thiết kế căn hộ, dịch vụ tiện ích đến tiêu chuẩn quản lý vận hành,… mọi khía cạnh đều được duy trì với chất lượng chuẩn Nhật.

Mỗi căn hộ tại The Minato Residence hầu hết được thiết kế 2 ban công, mang lại cho căn hộ một không gian thoáng đãng, thoải mái với ánh sáng tự nhiên, đồng thời giữ gìn được nét đẹo kiến trúc và văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

Việc các căn hộ tại tòa CT1 chung cư Minato Hải Phòng sẽ được bàn giao tích hợp hệ thống FPT Smart Home, cho phép cư dân tương lai có thể quản lý và kiểm soát từ xa các thiết bị trong nhà dễ dàng, tiện lợi thông qua ứng dụng FPT Life trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Với khả năng hẹn giờ, lên lịch hoạt động và các kịch bản sống cho các thiết bị giúp tạo ra không gian sống thông minh và tự đống hóa. Đồng thời đóng góp vào mục tiêu tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Đây chính là sự kết hợp hòa quyện giữa kiến trúc và không gian sống mang đậm bản sắc Nhật Bản, cùng với hệ sinh thái công nghệ số thông minh.

Đây không chỉ là dự án thứ 2 trong chuỗi hợp tác quan trọng của  FPT Smart Home tại quý 4 năm 2023 mà còn khẳng định chất lượng và sự đổi mới liên tục trong lĩnh vực căn hộ thông minh, để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường trong thời điểm hiện nay. Đại diện FPT Smart Home khẳng định: “Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa FPT Smart Home và The Minato Residence CT1 sẽ tao nên một không gian kiến trúc hiện đại, nâng tầm chất lượng cuộc sống và góp phần quan trọng giúp các gia đình Việt dễ dàng tiếp cận với xu hướng Smart Home trên toàn cầu. Từ đó, thúc đẩy hướng đến sự phát triển của thành phố thông minh trong tương lai.

Danh sách thiết bị FPT Smart Home tại căn hộ tòa Ct1 – The Minato Residence

chung-cu-minato-hai-phong-can-ho-tai-toa-ct1-se-duoc-trang-bi-goi-noi-that-smart-home
Chung cư Minato Hải Phòng: Căn hộ tại tòa CT1 sẽ được trang bị gói nội thất Smart home

HOTLINE: 0904164789 – 0904229466

 

Đánh giá bài viết!
[Số lượt đánh giá: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *