Thời điểm vàng để sở hữu căn hộ tại dự án The Minato Residence CT1

Dự án The Minato Residence được biết đến là Dự án căn hộ cao cấp chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Hải Phòng. Được lấy cảm hướng từng thành phố Cảng phồn hoa của xứ sở hoa anh đào, dự án chung cư Minato đã kiến tạo nên một không gian sống độc đáo, kết hợp với kiến trúc tinh tế sang trọng mang đậm phong cách Nhật Bản tại thành phố Hải Phòng.

Thời điểm vàng để sở hữu căn hộ tại tòa CT1 Chung cư Minato Hải Phòng

Hiện tại, dự án Minato đã hoàn thiện 100% tất cả các hạng mục và chủ đầu tư đã làm lễ hoàn công vào ngày 11/05/2024. Đây là cột mốc quan trọng để khẳng định uy tín cũng như cảm kết từ chủ đầu tư về việc đảm bảo tiến độ xây dựng và hoàn thiện dự án. Đối với tòa CT1 chủ đầu tư đã hoàn thành xong tất cả các hạng mục từ xây dựng, hoàn thiện bên trong căn hộ, tiện ích và cảnh quan công viên. Vì vậy đối với các khách hạng lựa chọn mua căn hộ Minato tại thời điểm này không còn là mua nhà trên giấy mà khách hàng có thể tham quan thực tế cụ thể từng căn hộ và tiện ích tại tòa nhà để kiểm trứng về chất lượng hoàn thiên, bàn giao cũng như không gian sử dụng và tầm view của từng căn căn hộ tại tòa CT1.

hinh-anh-thuc-te-du-an-the-minato-residence-hai-phong
Hình ảnh thực tế dự án The Minato Residence Hải Phòng

Bên cạnh đó, dự án có Tòa CT2 đã được chủ đầu tư bàn giao và vận hành từ 2021 khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và có cái nhìn tổng quan nhất về lượng xây dựng, đơn vị quản lí vận hành, hệ thống tiện ích cảnh quan, đội ngũ lễ tân và an ninh bảo vệ cũng như về chất lượng cuộc sống của cư dân tại Minato sau 3 năm vận hành. Đấy có thể là minh chứng rõ ràng và uy tín nhất của chủ đầu tư và cũng là lợi thế đặc biệt của dự án The Minato Residence.

Sự kiện bàn hàng đặc biệt với ưu đãi chiết khấu 20% tất cả quỹ căn tại tòa CT1

Nhằm mang tới cơ hội tốt nhất để khách hàng có thể sở hữu căn hộ The Minato Residence thời điểm hiện tại, ngày 15/6/2024 chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện bàn hàng đặc biệt “Mua nhà liền tay – Trao ngay khóa vàng” với quy mô lớn tại khách sạn Nikko Hải Phòng. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu tới 20% giá trị căn hộ cùng với một phần quà tương đường 2 chỉ vàng dành cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ tại sự kiện.

Thông tin về sự kiện “Mua nhà liền tay – Trao ngay khóa vàng”

– Thời gian: 8h30 sáng thứ 7 ngày 15/06/2024.

– Địa điểm: Khách sạn Nikko, khu đô thị Water Front City, thuộc phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

– Ưu đãi tại sự kiện:

  • Áp dụng chính sách mới chiết khấu lên đến 20% giá trị căn hộ (duy nhất trong ngày 15/06/2024)
  • Tặng phần quà Chiếc khóa vàng tương đương 2 chỉ vàng (áp dụng với khách hàng đặt mua căn hộ Minato tại sự kiện)

HOTLINE đăng ký tham gia sự kiện: 0904164789

Đánh giá bài viết!
[Số lượt đánh giá: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *