Chung cư Minato Hải Phòng: Bàn giao sổ hồng đợt 2

Trong không khí ấm áp đầu xuân, ngày 22/02 tại Showroom, chủ đầu tư Minato đã tổ chức thành công lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ (Sổ Hồng) đến các chủ nhân tòa CT2. Có mặt tại sự kiện các tân chủ nhân đều chìm đắm trong niềm vui hân hoan và rạng rỡ. Hơn 200 Sổ hồng đợt này đang dần được chủ đầu tư trao đến tận tay các cư dân.

LỄ BÀN GIAO SỔ HỒNG ĐƯỢT 2 – THE MINATO RESIDENCE

Là dự án có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Hải Phòng bàn giao sổ hồng cho cư dân, The Minato Residence mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối dành cho chủ sở hữu, đồng thời khẳng định uy tín của chủ đầu tư Nhật trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với 100% tiêu chuẩn Nhật Bản từ thiết kế, thi công đến giám sát và vận hành, căn hộ cao cấp tại đây không chỉ kiến tạo chốn an cư lý tưởng mà còn là tài sản đầu tư sinh lời bền vững dành cho chủ sở hữu nơi thành phố cảng. Tiếp nối niềm vui hân hoan của của cư dân tòa CT2, The Minato Residence đang dồn tổng lực hoàn thiện tòa CT1 để sẵn sàng bàn giao đến chủ nhân trong quý 02/2024.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc nhận bàn giao sổ hồng đong đầy cảm xúc của cư dân tòa CT2 – The Minato Residence ngay dưới đây!

 

HOTLINE: 0904164789

 

Xem thêm: Dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng – Vinhomes Vũ Yên

Đánh giá bài viết!
[Số lượt đánh giá: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *