The Minato Residence: Nơi an cư xứng tầm cho chủ nhân tinh hoa

Sáng 28/10 vừa qua, chủ đầu tư Công ty TNHH Minato Viet Nam đã tổ chức chương trình Site tour để khách hàng có thể tham quan dự án và trải nghiệm thực tế các căn hộ đã tại tòa CT1 dự án The Minato Residence.

The Minato Residence: Chất lượng xây dựng và tinh hoa Nhật Bản hội tụ

Trong văn hóa Nhật Bản, người Nhật luôn chú trọng tới không gian sống bởi không gian sống là chìa khóa đêm lợi cho gia chủ sự thư thái vời bình yên. Vì vậy, đối với dự án The Minato Residence chủ đầu tư đã lựa chọn không gian để triển khai dự án ven sông Lạch Tray kết hợp với thiết kế không gian căn hộ rộng rãi mang đến sự hài hòa, hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

Với phong cách thiết kế hướng đến sự tối giản nhưng đề cao chất lượng thi công xây dựng, sự chuyên nghiệp hiện đại trong công tác quản lý vận hành cùng với tinh hóa văn hóa Nhật Bản. Sở hữu vị trí kết nối tới các khu vực trọng điểm của thành phố cùng hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp quốc tế như: Trung tâm thương mại Aeon Mall, bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế,.. dự án Minato sẽ trở thành trung tâm hội tụ các nền văn hóa đa quốc gia tiêu chuẩn đầu tiện tại Hải Phòng.

the-minato-residence-toa-ct1-du-kien-ban-giao-trong-quy-2-2024
The Minato Residence tòa CT1 dự kiến bàn giao trong quý 2.2024

Chất lượng dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 5*

Trong chương trình Site tour khách hàng đã có cơ hội được cảm nhận trực tiếp chất lượng xây dựng và chất lượng công trường chuẩn Nhật Bản, thông qua công tác tổ chức chỉn chu, an toàn để mang lại những trải nghiệm chân thật nhất cho khách hàng.

Trong thời gian qua, công tác phòng cháy chưa cháy tại các tòa nhà cao tầng và căn hộ chung cư đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công đồng cư dân và khách hàng. Tại The Minato đã được chủ đầu tư trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện với hệ thống cảm biến tự động, cảnh báo sơm được lắp đặt trong tất cả các căn hộ, các dãy hành lang, sảnh chờ thang máy. Cùng với hệ thống phòng cháy chưa cháy tổng thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm tra kỹ càng theo tiêu chuẩn khắt ke nhất.

hinh-anh-buoi-tap-huan-va-tuyen-truyen-ve-cong-tac-pccc-tai-chung-cu-minato-hai-phong
Hình ảnh buổi tập huấn và tuyên truyền về công tác PCCC tại chung cư Minato Hải Phòng

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư The Minato và Ban quản lý tòa CT2 đã kết hợp với cán bộ công an PCCC & CHCN thành phố Hải Phòng tổ chức định kỳ các buổi tuyên truyền, tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nan cứu hộ cho toàn thể cán bộ công nhân viên của chủ đầu tư, Ban quản lý tòa nhà cũng với toàn bộ cư dân đang sinh sống tại tòa CT2. Điều đó đã thể hiện được tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà cũng như mang lại sự an tâm cho toàn thể cư dân tại The Minato Residence.

Đối với người Nhật tính cách cẩn thận, chỉnh cho được thể hiện thông qua việc chú trọng trong từng chi tiết nhỏ nhất, nhằm đảm báo chất lượng xây dựng hoàn hảo và góp phần kiến tạo nên một không gian sống vừa giữ gìn đúng giá trị truyền thống của văn hóa Nhật Bản và vừa đáp ứng nhu cầu hội nhập của các nền văn hóa khác. Có thể nói Chung cư The Minato Residence là nơi an cư lý tưởng cho người dân thành phố Cảng cũng như cộng đồng người nước ngoài du lịch, sinh sống và làm việc tại thành phố Hải Phòng.

chu-dau-tu-the-minato-rat-chu-trong-va-chin-chu-trong-cac-cong-tac-phong-chay-chua-chay-tai-du-an
Chủ đầu tư The Minato rất chú trọng và chỉn chu trong các công tác phòng cháy chữa chãy tại dự án

HOTLINE: 0904.164.789

Xem thêm: Dự án Vinhomes Royal Island (đảo Vũ Yên) Hải Phòng

Đánh giá bài viết!
[Số lượt đánh giá: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *