Lễ cất nóc dự án Chung cư The Minato Residence Hải Phòng – Tòa CT1 (tòa mới)

Vừa qua, ngày 30/5/2023 dự án Chung cư The Minato Residence Hải Phòng đã được Chủ đầu tư Công ty TNHH Minato Việt Nam (Doanh nghiệp FDI 100% Nhật Bản) tổ chức lễ cất nóc Tòa CT1 (Giai đoạn 2) tại công trường của dự án.

The Minato Residence Hải Phòng thi công thần tốc cất nóc vượt kế hoạch

Trước đó, giai đoạn 1 của dự án tòa Minato CT2 (tòa Nam) đã chính thức được khởi công vào tháng 5 năm 2019. Trong giai đoạn triển khai xây dựng dự án đã gặp nhiều ảnh hưởng bởi dịch bênh Covid 19 bùng phát triển phạm vi toàn cầu. Những ảnh hưởng đó đã tác động không ít tới quá trình thi công và triển khai xây dựng dự án.

Tuy nhiên, với tiềm lực, năng lực và sự uy tín của Chủ đầu tư cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực của đơn vị nhà thầu chuẩn 100% Nhật Bản, sau đó tòa CT2 (giai đoạn 1) của dự án đã hoàn thành và bàn giao tới khách hàng sớm hơn tiến độ dự kiến ban đầu. Và 100% các căn hộ đã được bàn giao tới khách vào tháng 12/2021.

le-cat-noc-toa-ct1-mirai-tai-du-an-the-minato-residence
Lễ cất nóc tòa CT1 – Mirai tại dự án The Minato Residence

Tiếp nối sự thành công từ tòa CT2, chủ đầu tư Minato đã cho ra mắt và chính thức mở bán vào tháng 9/2022. Khi ra mắt Chung cư Minato CT1 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và trở thành điểm sáng trên thị trường Bất động sản tại khu vực phía Nam thành phố Hải Phòng.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm kinh tế mới của thành phố Cảng, Chung cư The Minato Residence được thường hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú và đẳng cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Aeon Mall lớn nhất Hải Phòng, hệ thống trường học quốc tế QSI, DEWEY. Dự án căn hộ Nhật Bản Minato Hải Phòng hứa hẹn không chỉ mang đến một không gian sống hiện đại, một cộng đồng cư dân văn minh, hơn thế nữa Căn hộ The Minato còn mang lại 1 cơ hội đầu tư rất tiềm năng trong tương lai.

=>> Xem thêm: Chính sách bán hàng mới The Minato Residence ưu đãi lên đến 20%

Sự kiện Lễ cất nóc tòa Chung cư The Minato CT1

Lễ cất nóc tòa CT1 đã đánh dấu cột mốc hoàn thành giai đoạn thi công xây dựng phần thô của tòa mới tại dự án. Lễ cất nóc được diễn ra vào ngày 30/5 có sự tham gia của Đại diện lãnh đạo chủ đầu tư, Nhà thầu xây dựng, Đơn vị quản lý vân hành và các đối tác chiến lược, các đại ý bán hàng uy tín của dự án. Đặc biệt, lễ cất nóc Giai đoạn 2 chung cư Minato đã được tổ chức sớm hơn 39 ngày so với kế hoạch dự kiến, cho thấy các đơn vị như Chủ đầu tư, nhà thầu, thi công và các đối tác,.. đều có năng lực, kinh nghiệm và sự uy tín rất cao.

Theo đại diện của Chủ đầu tư Công ty TNHH Minato trong quá trình trình khai Nhà thầu xây dựng (Fujita Corporation) và các đối tác chiến lược, đơn vị giám sát xây dựng và đơn vị quản lý dự án luôn ưu tiên sự an toàn lao động kèm theo chất lượng xây dựng và đảm bảo thời gian thi công tiến độ đều được đặt lên hàng đầu.

su-kien-cat-noc-toa-chung-cu-the-minato-ct1-da-dien-ra-truoc-ke-hoạch-du-kien-1-thang
Sự kiến Cất nóc tòa chung cư The Minato CT1 đã diễn ra trước kế hoạch dự kiến 1 tháng

Năng lực và sự uy tín của các đơn vị đối tác hàng đầu Nhật Bản tại Chung cư Minato Hải Phòng

Bên cạnh việc sở hữu vị trí đắt giá hàng đầu tại thành phố Hải Phòng cùng với sự uy tín của Chủ đầu tư Công ty TNHH Minato Việt Nam, Chất lượng xây dựng vượt trội của nhà thầu Fujita Corporation và sự Chuyên nghiệp đến từ đơn vị quản lý vận hành Leben Community Viet Nam đều là những thương hiệu đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và nằm trong TOP đầu tại Nhật Bản. Có thể nói dự án The Minato Residence Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân và khách hàng tại đây một không gian sống 100% Nhật Bản và chất lượng cuộc sống sang chuẩn quốc tế.

Đại diện nhà thầu xây dựng Fuijta Viet Nam chia sẻ: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức phát huy năng lực và kinh nghiệm để hoàn thành các hạng mục còn lại để có thể bàn giao tất cả các căn hộ đến khách hàng với chất lượng tốt nhất”

le-cat-noc-duoc-dien-ra-voi-su-gop-mat-cua-cac-don-vi-chu-dau-tu-nha-thau-va-cac-don-vi-doi-tac-khac-cua-du-an
Lễ cất nóc được diễn ra với sự góp mặt của các đơn vị Chủ đầu tư, Nhà thầu và các đơn vị đối tác khác của dự án

Trong tương lai, Tòa Minato CT1 sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện những hạng mục kỹ thuật hạ tầng và thi công các phần chi tiết bên trong căn hộ,..Đồng thời dự án cũng sẽ hoàn thiện đầu đủ các hạng mục tiện ích cao cấp, hiện đại dành cho cư dân như: Bể bơi, công viên Hoa anh đào và các cảnh quan xanh trong khuôn viên dự án.

=>> Xem thêm: Tiêu chuẩn bàn giao chi tiết tòa CT1 dự án The Minato Residence

Khi hoàn thành The Minato Residence sẽ mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống nâng tầm đăng cấp và đồng thời mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có. Hơn thế nữa dự án The Minato Residence còn góp phần thay đổi diện mạo cho khu vực cửa ngõ tại phía Nam thành phố Hải Phòng.

=>>Hướng dẫn đường vào tham quan dự án Chung cư Minato CT1: TẠI ĐÂY

 

Đánh giá bài viết!
[Số lượt đánh giá: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *