Dự án The Minato Residence tòa CT1 Kick Off hoành tráng

Lễ kick off mở bán dự án The Minato Residence tòa CT1 được tổ chức hoành tráng với sự góp mặt của chủ đầu tư và các chiến binh sales “thiện chiến” từ các đại lý F1. Dự án mở bán với chính sách khủng chưa từng có với mức chiết khấu tới hơn 20% khiến cho căn hộ tại tòa CT1 đã “hot” nay lại càng hấp dẫn với cả khách hàng để ở lẫn đầu tư.

Nội dung chính

Triển khai mở bán tòa CT1

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: The Minato Residence tòa CT1.
 • Vị trí: Tòa CT1 thuộc lô B quần thể dự án khu đô thị Waterfront Ven sông Lạch Tray – phường Vĩnh Niệm – Lê Chân- Hải Phòng- Việt Nam.
 • Tổng diện tích: 12.635,2 m2.
 • Quy mô: dự án là tòa chung cư 26 tầng và 1 tầng hầm.
 • Mật độ xây dựng: khoảng 43%.
 • Số lượng căn hộ: 924 căn.
 • Quy hoạch thiết kế từng tầng:
 1. Tấng hầm + tầng 3, 4: bãi đỗ xe
 2. Tầng 1 và 2: Shop Office (cửa hàng thương mại) .
 3. Tầng 5- 26: căn hộ.
 • Chủ đầu tư : Công ty TNHH Minato Việt Nam.
 • Đơn vị thi công dự án: Công ty TNHH Fujita Việt Nam.
 • Giám sát thiết kế : công ty Fujita Corporation.
 • Đơn vị quản lý: Takara Laben.
 • Tiện ích dịch vụ: bể bơi nội khu, phòng gym, khu vui chơi trong nhà, phòng tiệc, cây xanh, công viên,…

Mở bán căn hộ tòa CT1 với chính sách “khủng” chưa từng có

Hai-phuong-an-chiet-khau-trong-chinh-sach-moi-du-an-The-Minato-Residence-CT1
Hai phương án chiết khấu trong chính sách mới dự án The Minato Residence CT1

Với khách hàng chọn phương án không vay, tổng mức chiết khấu lên đến 20% giá trị căn hộ. Đây là chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt, chưa từng có từ trước tới giờ.

Tùy vào giá trị căn hộ ở từng vị trí và khoảng diện tích khác nhau, khách hàng có thể linh động lựa chọn 1 trong 2 phương án trên để được giá tốt nhất. Tuy không quá chênh lệch quá nhiều về chiết khấu của cả hai phương án, nhưng mức chiết khấu này vẫn là quá ” khủng” của một dự án căn hộ cao cấp chuẩn Nhật. Theo đó, căn hộ 1 phòng ngủ được chiết khấu hơn 530tr, căn 2 phòng ngỷ được chiết khấu hơn 810 triệu, và con số đó với căn hộ 3 phòng ngủ lên tới hơn 1 tỷ 10 tr đồng. Vì thế, sau khu trừ chiết khấu, thậm chí các căn hộ tại tòa CT1 có giá tốt hơn căn hộ tòa CT2 (đã mở bán năm 2019 và bán hết trong thời gian ngắn sau đó).

Lễ kick off dự án The Minato Residence tòa CT1

Sáng ngày 31/05/2023, lễ kick off ra quân dự án The Minato Residence được tổ chức hoành tráng không quản thời tiết nắng nóng cực điểm. Theo đó, buổi lễ có sự góp mặt của chủ đầu tư và các đơn vị đại lý F1 đang triển khai bán dự án này tại thành phố Hải Phòng.

Hinh-anh-chu-dau-tu-va-cac-dai-ly-tham-gia-du-an-The-Minato-Residence-CT1
Hình ảnh chủ đầu tư và các đại lý tham gia dự án The Minato Residence CT1

Tại buổi lễ, các sales “thiện chiến” của các dự án thay nhau chụp hình check-in nhằm quảng bá và thể hiện tinh thần quyết tâm quét sạch bảng hàng của dự án chuẩn Nhật hiếm hoi tại miền Bắc. Tiếp sau đó, các đơn vị đại lý tham gia lễ ký kết chính thức trở thành đại lý phân phối F1 của dự án bao gồm: Liên minh DataHomes vs Diamond Land, MegaHomes, Mai Anh Land, Golden Land, Liên Minh VF, N-Asset.

Lien-minh-Diamond-Land-va-Data-Homes
Liên minh Diamond Land và DataHomes

Dưới cái nắng cháy da (hơn 40 độ C ) của tiết trời mùa hạ tại Hải Phòng, các chiến binh sales của từng đại lý vẫn tích cực tham gia chương trình Road Show, mặc đồng phục và đem theo cờ, băng rôn, khẩu hiệu để quảng bá và làm hình ảnh về dự án cao cấp chuẩn Nhật.

Hinh-anh-Road-Show-du-an-The-Minato-Residence-CT1
Hình ảnh Road Show dự án The Minato Residence CT1

Vừa qua, dự án đã chính thức cất nóc ngày 29/05/2023, dự kiến bàn giao muộn nhất quý I năm 2024. Đặc biệt, căn hộ mẫu của dự án đã được hoàn thành ngay gần tòa CT1 trong khu đô thị Waterfront City, quý khách hàng dễ dàng tham quan trải nghiệm và tìm hiểu dự án thực tế.

 

Đánh giá bài viết!
[Số lượt đánh giá: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *