Văn hóa “Chào đón” đặc biệt chỉ có tại dự án Minato Hải Phòng

Dự án Minato Hải Phòng được quản lý vận hành bởi Công ty TNHH Leben Community Viet Nam, tính tời thời điểm hiện tại chung cư Minato đang là dự án sở hữu chất lượng dịch vụ quản lý vận hành có chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng.

Văn hóa “Chào đón” tại dự án The Minato Residence Hải Phòng

Dự án The Minato Residence được quản lý vận hành bởi tập đoàn Takara Leben đến từ Nhật Bản nên văn hóa chào hỏi được xem là quy tắc bắt buộc đối với đội ngũ nhân viên, lễ tân đến các cô chú an ninh bảo vệ. Trong văn hóa Nhật Bản lời chào được xem là Mở đầu của tất cả các sự mở đầu, vì vậy đây là nguyên tắc rất quan trọng khi cung cấp dịch vụ tới với khách hàng. Hành động cúi chào kèm theo lời chào to rõ ràng mang tinh thần vui vẻ tích cực cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ của dự án, không chỉ đối với cư dân mà tất cả mọi người khi có công việc trong tòa nhà đều được chào hỏi một cách lịch sự, lễ phép và trang trọng.

Hành động cúi chào không chỉ là phép chào hỏi xã giao mà tại The Minato đây còn là thể hiện tinh thần Omotenashi của văn hóa Nhật Bản. “Omotenashi” trong tiếng Nhật được hiểu là Tiếp đón khách hàng bằng cả tấm lòng chân thật, vô cùng chu đáo và hiếu khách. Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công cho dự án The Minato trong việc thu hút khách hàng và cư dân trong 2 năm qua tại tòa CT2.

van-hoa-cui-chao-la-mot-trong-nhung-net-doc-dao-tai-the-minato-residence
Văn hóa cúi chào là một trong những nét độc đáo tại The Minato Residence

HOTLINE: 0904 164 789

Xem thêm:

Đánh giá bài viết!
[Số lượt đánh giá: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *