Site tour trải nghiệm căn hộ chuẩn Nhật Bản tại tòa CT1 chung cư Minato

Vừa qua, sáng ngày 30/9/2023 chủ đầu tư dự án chung cư Minato Hải Phòng đã tổ chức chương trình site tour tham quan trực tiếp tại công trường xây dựng tòa CT1, khách hàng và các nhà đầu tư có cơ hội được trải nghiệm dự án và chi tiết bên trong căn hộ để cảm nhận cụ thể về quy trình quản lý xây dựng và chất lượng thi công xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Chương trình Site tour trải nghiệm thực tế tại tòa CT1 dự án The Minato Residence

Tại sự kiện, khách hàng sẽ được xem thực tế tổng quan dự án, tiến độ thi công, chất lượng xây dựng, thiết kế căn hộ, tiêu chuẩn bàn giao tại tòa CT1 và những ưu điểm hiện hữu đã được chủ đầu tư minh chứng tại tòa CT2 như: vị trí, hệ thống tiện ích, đội ngũ quản lý vận hành, an ninh bảo vệ, chất lượng cuộc sống của cư dân và tiềm năng đầu tư.
Có thể thấy sự chỉn chu, ngăn nắp và gọn gàng của Chủ đầu tư cũng như Đơn vị nhà thầu Fujita tại công trường tòa CT1. Trong đó việc đảm bảo an toàn thi công được đặt lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng thi công chi tiết trong từng hạng mục.
hinh-anh-thuc-te-cong-truong-tai-toa-ct1-chung-cu-minato-hai-phong
Hình ảnh thực tế công trường tại tòa CT1 – Chung cư Minato Hải Phòng
Thông qua chương trình Site tour, chủ đầu tư The Minato cùng với Nhà thầu Fujita Việt Nam (thuộc Fujita Corporation) đã khẳng định được chất lượng thi công của công trình với kết cấu vũng chắc, bển bỉ vượt thời gian và chu trọng tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ để có thể mang lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng và cư dân tại The Minato Residence
hinh-anh-thuc-te-khach-hang-tham-gia-site-tour-tham-quan-trai-nghiem-can-ho-tai-toa-ct1-the-minato-residence
Hình ảnh thực tế khách hàng tham gia Site tour tham quan trải nghiệm căn hộ tại tòa CT1 – The Minato Residence
Chinh phục thị trường bằng sản phẩm chuẩn Nhật Bản từ những yếu tố như: phong cách, thiết kế đến chất lượng, đặc biêt với chất lượng dịch vụ quản lý vận hành chu đáo dựa trên tinh thần Omotenashi của đất nước mặt trời mọc. Chủ đầu tư The Minato đã mang đến thành phố Hải Phòng những căn hộ cao cấp với chất lượng vượt trội cũng chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp và các chuỗi sự kiến văn hóa kết nối đặc sắc dành riêng cho cư dân tại đây.
hinh-anh-thuc-te-tieu-chuan-ban-giao-can-ho-tai-toa-ct1-the-minato-residence
Hình ảnh thực tế tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại tòa CT1 – The Minato Residence
Tiêu biểu trong công nghệ xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại căn hộ The Minato Residence, phải kể đến hệ thống trần nẹp Z, nẹp C giúp gia tăng cường độ đàn hồ để trành xảy ra hiện tượng trần thạch cao bị rạn nứt; công nghệ chống thấm cốt xi măng tại chân tường và nhà vệ sinh để gia tăng độ bền cho công trình tránh trường hợp tường bị ẩm và nấm mốc. Hệ thống lọc nước và làm mềm nước tại tòa nhà giúp mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho cư dân. Đặc biệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại tòa nhà đã được trang bị rất hiện đại, an toàn và thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.
Minato tự hào là dự án chuẩn Nhật Bản 100% đầu tiên tại Hải Phòng từ Chủ đầu tư, Đơn vị nhà thầu, Đơn vị quản lý vận hành đến Ban quản lý tòa nhà. Qua đó góp phần mang đến cho cư dân tại thành phố Hải Phòng không gian sống và những trải nghiệm sống tuyệt vời.
HOTLINE: 0904.164.789
Đánh giá bài viết!
[Số lượt đánh giá: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *